Vài điều cần chú ý khi thiết kế nội thất cửa hàng tiện ích


Ngoài yếu tố nguồn vốn, ý tưởng , nguồn hàng, … thì chọn vị trí mở khu chợ luôn là vấn đề then chốt khi bắt đầu kinh doanh. Nhất là lúc bạn kinh doanh siêu thị dễ dãi , nếu không tìm được vị trí đắc địa thì nguy cơ ý tưởng của bạn bị tan vỡ cực cao. Hãy cùng DD Corporation nghiên cứu xem cần quan tâm những gì khi lựa chọn địa điểm mở khu chợ dễ dàng để hạn chế tối đa rủi ro cho bạn.

1.Tránh xa chợ dân sinh và các trung tâm thương mại

Thói quen mua sắm của người dân Việt Nam còn phụ thuộc rất lớn vào  chợ truyền thống. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận người dân sinh sống ở những khu chung cư đông đúc, vốn ở xa các khu chợ lớn và không muốn đi chợ truyền thống. Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng để bạn tận dụng mở siêu thị dễ dàng . Mô hình siêu thị thuận tiện có thể khắc phục được những nhược điểm của chợ truyền thống và trung tâm thương mại. Bởi hàng hoá không chỉ chất lượng cao, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu, trưng bày thu hút, dễ tìm mà còn mở cửa liên tục 24|24h.

2. Thiết kế nội thất cửa hàng dễ dãi  phải tạo được sự khác lạ

cửa hàng dễ dàng là nơi để kinh doanh các sản phẩm thiết yếu hàng ngày mà khách hàng có thể xem nhanh, mua nhanh, thanh toán nhanh. khu chợ tiện lợi  với ưu điểm sạch sẽ, hiện đại hơn chợ truyền thống và không phải chờ đợi gửi xe, xếp hàng như là siêu thị . Vì lẽ đó, việc Thiết kế – Thi công nội thất siêu thị tiện lợilà làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm và tạo cho khách hàng sự dễ chịu cao nhất. Thiết kế nội thất siêu thị dễ ợt là công việc cần rất được chú trọng khi muốn kinh doanh cửa hàng thuận tiện .

3. Tập trung vào nơi có nhiều người trẻ sinh sống

Cuộc sống của những bạn trẻ bây giờ rất bận rộn. Thế nên, họ thường không có thời gian dậy sớm  đi chợ truyền thống hay la cà lâu trong những trung tâm thương mại lớn. Họ chỉ cần mua một vài hàng hóa không thể thiếu một cách nhanh chóng nên khu chợ dễ dàng sẽ là lựa chọn trên hết. Vì vậy, lúc mở khu chợ thuận tiện bạn bắt buộc tìm ra vị trí nằm xen kẽ ở các khu dân cư trẻ hoặc các khu nhiều dân văn phòng …

4. Diện tích siêu thị có thể không quá lớn/rộng

Vị trí mở cửa hàng thuận lợi của bạn không cần mặt bằng phải quá lớn. Bởi chính những khu chợ dễ dàng giống như là mô hình khu chợ phiên bản thu nhỏ. Ngoài ra, lúc lựa chọn khu chợ dễ dàng , khách hàng chỉ muốn tìm một số mặt hàng cần thiết và luôn muốn mua thật nhanh để không phải mất  thời gian. Hãy giúp khách hàng của bạn không tốn thời gian đi lòng vòng để tìm vật phẩm mà họ cần bằng cách bày trí thật bắt mắt , dễ tìm. Thông thường, diện tích để có thể mở khu chợ dễ dàng chỉ cần khoảng 4x15m là có thể đáp ứng được nhu cầu trưng bày hàng hoá

Categorised in:

This post was written by admin