Thiết kế phòng ngủ cần tránh những sai lầm sau


1. PHỐI MÀU VÀ phun HỌA TIẾT QUÁ RƯỜM RÀ
Có lẽ đây là sai lầm dễ bắt gặp nhất, vì sao ư? Vì bản thân tất cả mọi người đều đam mê cái bóng bẩylúc chúng ta ra đường hoặc trên internet vô tình bắt gặp một mẫu chăn dễ thương, mẫu gối bóng bẩy, một mẫu rèm sắc màu hay một vài vật trang trí cực bắt mắt cho căn phòng thêm rực rỡ thì chúng ta sẽ không ngần ngại tậu nó về nhà. lúc đấy chắc không ai kịp quan tâm xem những thứ đó có hợp với căn phòng của mình hay không.

Nếu lúc trang trí cho căn phòng bạn chọn đồ nội thất và sơn khá bắt mắt và rực rỡ, nhưng công việc của bạn lại bộn bề và khá căng thẳng. Một căn phòng với quá nhiều sắc màu nổi bật sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi hơn. Và đây cũng là sai lầm của một số gia đình lúc trang trí phòng ngủ. do vậy đặt bạn cảm giác thoải mái hơn thì có thể thay đổi màu sơn và tường sao cho dịu nhẹ và mang lại cảm giác bình yên hơn mà vẫn đảm bảo được sở thích của bản thân.

2. QUÊN TRANG TRÍ CHO NHỮNG BỨC TƯỜNG
Sẽ thế nào nều bạn có những đồ nội thất, trang trí thật ấn tượng nhưng lại đặt trong một căn phòng sơn nguyên một màu? Một bức tường trơn trong bất kì không gian nào cũng sẽ trở nên vô với nhàm chán, vì vậy bạn có thể tô chỗ cho nó bằng một vài bức tranh nghệ thuật nhỏ có màu sắc phù hợp cùng các đồ nội thất khác trong căn phòng để tạo ra đồng điệu cho không gian của phòng ngủ.
Bạn có thể tô chỗ cho nó bằng một vài bức tranh nghệ thuật nhỏ có màu sắc phù hợp

Hoặc trong trường hợp những bức tranh k làm bạn hài lòng thì giấy dán tường có lẽ sẽ là lựa chon tuyệt vời.

3. KHÔNG QUAN TÂM TỚI ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG NGỦ
Theo quan niệm của nhiều người, thì phòng ngủ không nhất thiết phải có cửa sổ để đảm bảo sự riêng tư. Nhưng thực sự như thế là suy nghĩ vô với sai lầm trong thiết kế phòng ngủ. Không có cửa sổ hoặc cửa sổ luôn bị che rèm kín mít sẽ khiển bản cảm thấy ngột ngạt và vô với mệt mỏi. vì vậy, chỉ lúc nào điều kiện phòng ngủ không cho phép thì bạn tươi nên làm thiếu cửa sổ .

Tất nhiên trong trường hợp khách quan khiến bạn không thể làm được cửa sổ thì phải có cách thiết kế phòng ngủ phù hợp.

Hay sử dụng gương dán decan mờ cũng tạo nên hiệu ứng đáng kể. Bởi gương bắt ánh sáng của đèn rất tốt. Tuy nhiên hay lưu ý đến yếu tố phong thủy đặt treo gương cho hợp lý nhé.

4. ĐÈN VÀ NGÔN NGỮ CỦA ÁNH SÁNG
Hãy tính toán cẩn thận trước lúc bố trí hệ thống chiếu sáng phòng ngủ của bạn. Khác cùng bất kỳ căn phòng nào khác trong nhà, phòng ngủ cần ánh sáng “mềm mại”.

Ngoài những công năng cụ thể, như dùng để đọc sách trên giường hoặc sử dụng cho bàn trang điểm. Những ngọn đèn còn có công dụng tô vẽ cho những tác phẩm nghệ thuật trong phòng trở nên lung linh hơn.

thiết kế nội thất chung cư | thiết kế nội thất văn phòng làm việc | công ty thiết kế nội thất

Categorised in:

This post was written by admin