Phong thủy cần xem khi mua nhà


1. HƯỚNG CỬA
Có rất giàu người cho rằng khi mua chung cư thì quan tâm tới hướng ban công hoặc hướng cửa của tòa nhà. như thế là những cách hiểu chưa đúng dẫn đến sai lầm trong thiết kế phong thủy cho căn hộ chung cư.

Chúng ta cũng cần phân biệt hướng cửa và hướng nhà. Hướng nhà là hướng thẳng góc cùng nhà, con hướng cửa là hướng nằm trên đường nối tâm nhà ra điểm giữa cửa chính của nhà.

Khí đi vào nhà theo cửa chính do vậy, chúng ta cần quan tâm tới hướng cửa chính của căn hộ nhà mình xem có hợp với Mệnh của gia chủ không chứ không phải là hướng ban công hay hướng của tòa nhà.

lúc mua nhà, quý vị cần xem hướng cửa có hợp mệnh gia chủ không

2. VỊ TRÍ BÀN THỜ VÀ BẾP
Vị trí đặt bàn thờ và bếp rất quan trọng, nó tổn hại trực tiếp tới sức khỏe và sự sinh sôi kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, rất giàu hộ gia đình chưa chú ý đến vị trí đặt bàn thờ và bếp.
Bàn thờ phải tọa tại cung tốt hướng về phương tốt theo mệnh của chủ nhà
Bếp phải tọa cung xấu hướng về phương tốt theo mệnh của chủ nhà
Bạn đọc có thể xem thêm những điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ và bếp tại đây:

vì vậy, khi khảo sát các căn hộ chung cư để mua, quý vị cần xem vị trí bếp nấu của căn hộ có hợp không và có khả năng thay đổi không.

Hâu hết các căn hộ chung cư bây giờ, trong quá trình thiết kế nội thất chung cư đều không tính toán đến vị trí đặt bàn thờ. Nhưng hộ gia đình nào rồi cũng sẽ đặt bàn thờ, vì thế, lúc khảo sát đặt mua chung cư quý vị cũng cần quan tâm xem căn hộ này sẽ bố trí bàn thờ ở chỗ nào cho hợp lý.

3. NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH
lúc mua chung cư ngoài yếu tố cửa chính, bàn thờ và bếp như là trên quý vị cần lưu ý những điểm sau đây

phong thuy nha chung cu
Tránh nhà vệ sinh đặt ở tâm nhà

Tránh các căn hộ có cửa chính đối cùng cửa chính của căn hộ khác
Tránh cửa chính đối diện cùng phòng để rác
Cần lưu ý tránh cửa chính đối cùng cửa ra ban công hoặc đối diện cùng cửa sổ vì đó là dấu hiệu thoát tài. Cửa chính cũng tránh đối diện với cửa một phòng nào đó trong căn hộ.
Nên chọn các căn hộ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh hoặc khuyết góc quá to
cùng những căn hộ chủ đầu tư giao thô và chủ nhà được tự hoàn thiện theo sở thích thì bạn cần chú đặt tránh tính trạng: WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng thấp hơn. Ban thờ dựa vào tường WC nhà hàng xóm… Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.
Tránh WC ở tâm nhà. Về nguyên tắc khi thiết kế nhà như thế là: khí sẽ vào đến tâm nhà rồi tươi di chuyển đi các phòng khác nếu WC ở tâm nhà bạn biết rằng khí của toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ thế nào rồi đấy. vì vậy, khu vực tâm nhà luôn phải sáng sủa, sạch sẽ, đặc biệt tránh những căn hộ bố trí nhà vệ sinh ở tâm nhà.

thiết kế nội thất chung cư | thiết kế nội thất văn phòng làm việc | công ty thiết kế nội thất

Categorised in:

This post was written by admin