Điều cần lưu ý khi mua đồ nội thất thanh lý


lúc mua đồ nội thất thanh lý cần xem xét điều gì?

Vì nhiều lý do mà đồ nội thất có thêm hàng thanh lý. Gọi là thanh lý nhưng không vì vậy mà chất lượng kém. Mặt hàng này vẫn được ưa thích và được nhiều người lựa chọn vì kinh tế không cho phép, giá rẻ, sản phẩm vẫn tốt,…Thế nhưng mua hàng thanh lý nội thất cũng cần phải tìm hiểu về chất lượng và giá cả của sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp |  thiết kế nội thất văn phòng làm việc | tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng


Vậy lúc mua hàng thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ bạn nên mua chất liệu thế nào? Không nên chọn loại nào?… Để mua được mặt hàng như là ý muốn,  sau đây là 5 xem xét cần nhớ lúc mua hàng nội thất văn phòng thanh lý.


1. Kiểm tra kỹ xem sản phẩm có bị mối, mục không
Vì chất liệu là gỗ nên đồ nội thất rất dễ bị mối, mọt đục khoét. Nhiều vật phẩm bên ngoài nhìn rất bình thường nhưng bên trong đã bị rỗng gần hết ruột rồi. Cách kiểm tra là gõ ngón tay lên gỗ, phần nào bị rỗng sẽ phát ra tiếng kêu khác. Cậy nhẹ lớp gỗ trên bề mặt, nếu thấy vụn mọt rơi thì gỗ này đã bị hư hỏng không thể dùng được nữa 


2. Phần khung sườn như thế nào?
Nếu đồ nội thất được làm bằng kim loại thì kiểm tra các thanh, đinh ốc, khung vẫn chắc là được, có thể dùng. Nhưng nếu lỏng lẻo, rơi rớt thì bạn đừng tham rẻ mà mua rồi lại vứt đi.

3. Mùi của nội thất ra sao?
Trường hợp bạn mua sản phẩm nội thất thanh lý về nếu thấy có mùi hắc, gây khó chịu, chảy nước mắt thì  sản phẩm có thể đã được xử lý, sơn tẩm hóa chất độc hại nhiều. như là vậy, bạn nên cân nhắc lại việc có nên mua hay không vì dù có rẻ thì về dài về dài vẫn tạo ra những tác động xấu cho cơ thể. Hàng thanh lý nội thất văn phòng khó đổi lại được nên bạn cần xem thật kỹ trước khi mua.

4. Phần viền góc, cạnh còn chắc chắn không?
Mặt hàng thanh lý được làm từ gỗ ép, gỗ vắn nhân tạo rất dễ bị thấm nước và hư hỏng. Nên lúc mua hàng bạn cần chú ý đến những viền góc nhọn đã được bo bịt chưa, như là vậy có chắc chắn không? Chỉ cần một kẽ hở vật phẩm sẽ thấm nước và độ bền sẽ giảm nhanh chóng 

5. Tỷ lệ chứa nước như thế nào?
Bình thường tỷ lệ chứa nước trong đồ nội thất càng cao càng dễ hỏng. Kiểm tra bằng cách dùng tay sờ lên những phần không sơn nếu thấy độ ẩm cao thì kỹ năng bị cong vênh là rất lớn. Biện pháp khác là nhỏ chút nước lên sản phẩm chỗ không sơn, thấy thấm nhanh thì vật phẩm có độ ẩm không cao còn thấm chậm hay thấm ít tức là có độ ẩm cao.

 

Tham khảo thêm : công ty thiết kế logo | công ty thiết kế bao bì | thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm

Categorised in:

This post was written by admin