Đền trang trí nội thất đẹp


Tala là một thương hiệu ánh sáng của Anh. sản phẩm của Tala chủ yếu tập trung vào thiết kế, để tạo ra những sản phẩm độc đáo và bắt mắt, sản phẩm bóng đèn nội thất của công ty sử dụng công nghệ LED. Thương hiệu đã tham dự Maison et Objet hồi tháng trước để giới thiệu dòng sản phẩm Porcelain xinh đẹp

Được thành lập bởi bạn bè tại Đại học Edinburgh vào năm 2015, Tala đã phát triển thành một nhóm 40 người và hoạt động trong 18 thị trường trên toàn cầu, trải dài trong các khu dân cư và thương mại. Chương trình phát triển bền vững của Tala được thể hiện trong mọi chi tiết, từ quá trình sản xuất thông qua chương trình Ten Trees, hỗ trợ các nỗ lực tái trồng rừng ở Anh và Hoa Kỳ. 10 cây được trồng cho mỗi 200 đơn vị được bán và Tala là mục tiêu trồng 35.000 cây vào mùa xuân năm 2018.

Maison et Object 2018 là một trong những sự kiện đã được thương hiệu lựa chọn để giới thiệu bộ sưu tập mới nhất. Dòng sản phẩm Porcelain cung cấp một thẩm mỹ thiết kế thay thế cho kiểu đèn LED phát sáng, thương hiệu được công nhận, khám phá các hình học cơ bản và các quy trình mới để tạo ra hàng loạt thiết kế hiện đại.

Trung tâm xung quanh bốn hình dạng đặc biệt – Oval , Oblo , Enno và Noma – mỗi bóng đèn đã được đúc từ kính mờ trước khi được thổi miệng và phun cát để tạo ra một loạt các hình thức độc đáo và độc đáo hoạt động tốt trong một chuỗi như họ làm của riêng họ. “Bằng cách phát triển bề mặt bằng sứ mờ, chúng tôi đã làm phẳng nhận thức về hình dáng của bóng đèn cho phép chúng tôi chơi với hình dạng của nó. Joe Armitage, Giám đốc Thiết kế của Tala cho biết, kết hợp các ảnh hưởng của Art Déco, phạm vi dựa trên bốn hình dạng chính: hình oval, hình tam giác, hình vuông và hình chữ nhật.

Categorised in:

This post was written by admin